Drama công sở

Dram Văn Phòng: Khổ sở vì bị sếp “gạ tình”

Drama Văn Phòng: Đã ai đi làm mà khốn khổ vì bị sếp “gạ tình” chưa? Trường hợp của Hồng là một ví dụ kinh điển khi không may lọt vào “mắt xanh” của sếp.

Hồng là một nhân viên hành chính nhân sự tại một khách sạn có tiếng tại Hà Nội, cô đã có một chồng và một bé trai. Chồng Hồng là dân xây dựng nên thường xuyên đi công trình và không có mặt tại nhà. Vợ chồng sống xa nhau vốn dĩ đã làm nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn, ngờ vực, nhưng nỗi khổ của Hồng còn đến từ việc bị sếp gạ tình.

Nói qua về Hồng, mọi người đánh giá cô là một người phụ nữ hấp dẫn, da trắng, môi đỏ và thân hình quyến rũ. Chính vì có nhan sắc nổi bật hơn với đồng nghiệp nên Hồng đã lọt vào mắt xanh của lão sếp đã 50 tuổi dù cô đã có gia đình. Thấy Hồng đẹp, ông ta ra sức tán tỉnh. Ông ta bày ra đủ mọi chiêu trò từ tiền bạc đến gây áp lực trong công việc, tung tin đồn xấu về cô với đồng nghiệp để buộc Hồng trở thành “kép” mới của lão ta. Sau rất nhiều chiêu mềm rắn nhưng không có được Hồng, ông ta dùng đến cả mánh khóe thô thiển hơn nhiều là gửi ảnh nóng cho Hồng. Ông sếp già nói rằng nếu Hồng không đồng ý cặp với ông ta thì ông ta cũng không để cô yên.

Quá stress với việc bị lão sếp làm phiền, bị đồng nghiệp dị nghị, Hồng đã xin nghỉ việc nhưng lão sếp dọa sẽ gửi cả ảnh giường chiếu ghép mặt Hồng và hắn ta cho chồng Hồng. Đến mức này thì cô đã không chịu đựng được mà kể hết tất cả mọi chuyện cho chồng. Ngay khi nghe được câu chuyện, chồng Hồng đã ngay lập tức về nhà. Hôm sau, anh đưa vợ đi làm và trực tiếp vào phòng lão sếp, dạy cho hắn ta một bài học. Hồng cũng sắp xếp đồ đạc và nghỉ việc ngay hôm đó. Hồng như trút được gánh nặng, khi chồng hiểu và bảo vệ vợ. Chồng Hồng còn nói cô cứ ở nhà nội trợ, chăm con để ổn định tâm lý, khi nào thấy thật sự thoải mái thì sẽ đi tìm một công việc mới.

Trong cuộc sống gia đình, nhiều khi người vợ, người chồng hoàn toàn không có ý định phản bội, ngoại tình. Tuy nhiên, mọi chuyện đưa đẩy đặt họ vào thế tình ngay lí gian. Với những trường hợp bị gạ tình như thế này, điều cần nhất vẫn là lòng tin vào người bạn đời của mình. Chỉ có như vậy mới có thể giữ gìn được hạnh phúc gia đình.

Cảm xúc của bạn về bài viết này?

Thú vị
0
Hạnh phúc
1
Yêu thích
0
Không chắc chắn
0
Ngớ ngẩn
2

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *